หน้า: [1]
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวดี Diablo III เตรียมลง PlayStation 3 และ Xbox 360 กันยายนนี้  (อ่าน 2897 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jos janya 232(HS3IAP)
Jr. Member
**
กระทู้: 60ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 08, 2013, 06:03:21 AM »

Activision Blizzard ได้ประกาศการมาของเกมยอดนิยม Diablo III สำหรับชาว PlayStation 3 ที่มีกำหนดในวันที่ 3 กันยายนนี้ พร้อมกันนั้น ต้นสังกัดยังเผย จะปล่อยเกมดังกล่าวลง Xbox 360 ในวันเดียวกันอีกด้วย

โดย Diablo เป็นเกมที่สร้างขึ้นสำหรับพีซี ดังนั้น Blizzard จะต้องมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง เพื่อให้ทำงานอย่างสวยงามบนเครื่องเล่นคอนโซล ซึ่งต้นสังกัดผู้ผลิตเผย มีการปรับปรุงประสบการณ์ไปยัง gamepad ซึ่งเป็นรากฐานของการเล่นเกมหลัก แต่การเล่นจะยังไม่เปลี่ยนแปลงไปมากนัก ซึ่ง Blizzard ได้อธิบายถึงการเล่นที่ปรับปรุงใหม่นี้ว่า จะมีระบบกล้องใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์, มีการปรับปรุงยูสเซอร์อินเทอร์เฟส และการควบคุมโครงการที่เรียกว่า "intuitive" นอกจากนี้ ทีมงานยังได้ให้สัญญาอื่นๆสำหรับเวอร์ชั่นคอนโซลของ Diablo III ที่คาดว่าจะได้รับอีกว่า จะยังมี การเพิ่มเนื้อหาและการแก้ไขจุดบกพร่องที่เกิดขึ้นในเวอร์ชั่นพีซีอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาว่า เกม Diablo III จะมีการลงเครื่องเล่นเกม PlayStation 4 แต่ยังไม่มีกำหนดเนื่องจากต้องรอให้ทางโซนี่เปิดตัวทายาทของเครื่องเล่นคอนโซลรุ่นถัดไปก่อน รวมทั้งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า จะมีการพัฒนาต่อในรุ่นของ Xbox One ด้วยหรือไม่

ที่มา TechSpot
บันทึกการเข้า

โฉบเฉี่ยวชับไวบนโลกไซเบอร์
หน้า: [1]
พิมพ์
กระโดดไป: